tụ bù epcos của nước nào 

Tụ bù epcos của nước nào 

Tập đoàn sản xuất tụ bù Epcos:
 
Tụ bù epcos của nước nào

Tập đoàn TDK là một đầu máy công có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. It is established in an year 1935 for ferit trade, a important material in the product of electronic and words. Danh sách TDK bao gồm các linh kiện điện tử, mô đun và hệ thống được bán dưới thương hiệu TDK và EPCOS, nguồn điện, ứng dụng sản phẩm từ tính năng cũng như năng lực thiết bị, bộ nhớ flash của thiết bị và other devices.

TDK to be intermediate to the field of demands in the information and communication and the communication and markers, the motor and technology. Công ty sử dụng khoảng 100.000 người trên khắp thế giới và có thiết kế mạng lưới, xuất địa điểm và văn phòng kinh doanh ở Châu Á, Châu Âu, và Bắc và Nam Mỹ.

Tụ bù Epcos là một trong các thương hiệu của 

EPCOS, một Công ty Tập đoàn TDK, phát triển, sản xuất và kinh doanh các linh kiện điện tử và hệ thống, tập trung vào các thị trường công nghệ tiên tiến đang phát triển nhanh, bao gồm điện tử ô tô, điện tử công nghiệp và điện tử tiêu dùng cũng như công nghệ thông tin và truyền thông. Nhờ có 23.000 nhân viên tại 20 vị trí thiết kế và sản xuất và mạng lưới bán hàng rộng lớn, công ty có vị thế trên toàn cầu - ngoài việc cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn - để làm việc chặt chẽ với khách hàng và tạo ra các giải pháp phù hợp cho họ. Hiện tại Epcos được sản xuất tại Trung Quốc

Trụ sở EPCOS
EPCOS AG
Một Công ty Tập đoàn TDK
St-Martin-Strasse 53
81669 Munich
NƯỚC ĐỨC
T +49 89 54020 0
F +49 89 54020 2453
https://en.tdk.eu
 

Tụ bù hạ thế Epcos được phân phối bởi Siêu thị biết bị điện
Chính sách bán hàng và thanh toán vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh 0939 66 44 22 Email: kd@btb.vn
Catalogue Epcos
Cataogue Epcos 3 Pha
Cataogue Epcos 1 pha