Kẹp đỡ ống

Kẹp đỡ ống là phụ kiện dùng để giữ cố định các loại ống tròn luồn dây điện khi đi điện nổi trên tường hoặc trên trần. Sản phẩm ống nhựa tròn luồn dây điện kết hợp với ống nhựa luồn dây điện đàn hồi đảm bảo an toàn cho dây điện không rò rỉ dòng điện, không bị lực ép bởi bê tông.

Tại sao phải sử dụng kẹp đỡ ống luồn dây điện?

Để đảm bảo hệ thống điện an toàn cho công trình, ngày nay các kỹ sư xây dựng đã dùng ống tròn luồn dây điện để đi điện âm sàn và âm tường.

Sử dụng loại ống tròn cứng để đi điện vừa dễ luồn dây vừa đảm bảo an toàn cho dây điện và ngăn ngừa các sự cố về điện. Ngày trước, khi mà chưa áp dụng ống cứng, ống ruột gà thì các đội xây dựng thường hay đi dây điện trần âm sàn và âm trần không có lớp bảo vệ. Kỹ thuật xây dựng tăng lên và ý thức về an toàn điện được chú ý hơn thì ống cứng luồn dây điện đã xuất hiện ở mọi công trình xây dựng từ dân dụng cho đến công trình lớn, nhà máy, xí nghiệp.

Khi cần cố định, giữ chặt các ống tròn luồn dây điện thì sẽ cần dùng loại kẹp đỡ ống hay còn gọi là kẹp C. Vật tư cần đi theo sẽ là tắc kê và vít. Tuỳ theo yêu cầu của chủ đầu tư, loại kẹp C này còn được sơn màu để phân biệt đường dây.

Các loại kẹp đỡ ống thông dụng

+ Kẹp giữ ống 16mm

+ Kẹp giữ ống 20mm

+ Kẹp giữ ống 25mm

+ Kẹp giữ ống 32mm

+ Kẹp đỡ ống 40mm

+ Kẹp đỡ ống 50mm

Bảng giá kẹp đỡ ống luồn dây điện mới nhất 2018

Mọi thông tin chi tiết quí khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0904.99.88.77

Email: kd@btb.vn