Ống luồn dây điện ruột gà Sino

Ống luồn dây điện ruột gà SINO hay còn gọi là Ống luồn dây điện đàn hồi SP – SINO hoặc ống nhựa xoắn được sản xuất từ nhựa PVC đạt tiêu chuẩn IEC 614-2-4/405 có khả năng chống cháy được ứng dụng nhiều trong các công trình phù hợp với việc lắp nổi hoặc những vị trí khó lắp đặt, gấp khúc, uốn lượn tiết kiệm thời gian thi công công trình.

ồng ruột gà sino, ống luồn dây điện đàn hồi sino

Đặc điểm ống luồn dây điện ruột gà Sino

Ống luồn dây điện đàn hồi Sino sử dụng vật liệu nhựa HDPE có tính chuyên dụng cao có khả năng chống lại ăn mòn, chịu lực, chịu nén, chịu hóa chất và nhiệt độ cao, linh hoạt trong việc lắp đặt và đặc biệt là dễ dàng hơn trong việc kéo cáp.

Sử dụng ống ruột gà Sino – SP là giải pháp hiệu quả và tốt ưu nhất về chi phí khi có thể giúp tiết kiệm về thời gian thi công, nhân công và chi phí quản lý vận hành, nâng cấp, cải tạo, thay thế đơn giản, ít chi phí, ống ruột gà HDPE Sino – SP được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình thay thế cho các sản phẩm ống thẳng như ống nhựa PVC hoặc ống thép trong lắp đặt hệ thống cáp điện và cáp thông tin.

Bảng giá ống luồn dây điện ruột gà Sino 2018

Địa chỉ mua ống luồn dây điện Sino uy tín

Siêu thị thiết bị điện BTB chuyên cung cấp các loại ống luồn dây điện ruột gà SINO chính hãng, chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ chứng chỉ CO, 1 đổi 1 lỗi nhà sản xuất, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết quí khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0904.99.88.77

Email: kd@btb.vn