Âm thanh TOA

Giới thiệu Âm thanh TOA

TOA là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Thiết bị TOA đã được khách hàng Việt Nam tin tưởng, nhất là hệ thống thiết bị truyền thanh; thiết bị âm thanh phục vụ hội nghị, hội thảo; thiết bị phục vụ thông tin cổ động và hoạt động văn hóa nghệ thuật ở cơ sở.

TOA đã xây dựng được một mạng lưới đại lý bán hàng TOA trải rộng khắp cả nước và đã tổ chức một trung tâm bảo hành các thiết bị này với tinh thần “Tất cả để phục vụ khách hàng”. BTB chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh TOA chính hãng, giá tốt nhất thị trường, bảo hành dài hạn, vận chuyển toàn quốc.

TOA chiếm một thị phần lớn hàng chuyên dùng về văn hóa nghệ thuật trên thị trường cả nước. Khách hàng thường xuyên và truyền thống của TOA là những cơ quan Nhà nước sử dụng mua sắm bằng nguồn ngân sách, các nhà thầu trong và ngoài nước, các ban quản lý các dự án quốc gia.

Những sản phẩm chính

Thiết bị âm thanh TOA:
– Micro (micrô dây và micrô vô tuyến, mixer, tăng âm, loa, thiết bị xử lý âm thanh megaphone).

– Tăng âm công suất, thiết bị chuyển âm thanh qua mạng, bộ xử lý âm thanh số, thiết bị lưu trữ và phát âm thanh

– Những thiết bị dùng cho biểu diễn nghệ thuật, thiết bị âm thanh nhạc nền, thiết bị dùng cho phòng thu, thiết bị âm thanh ở hội trường, phòng hội thảo, thiết bị hội họp từ xa, thiết bị thông báo công cộng, thiết bị thông báo trong trường hợp khẩn cấp.

Thiết bị ánh sáng TOA: Các loại đèn, bàn điều khiển ánh sáng, công suất ánh sáng, đèn kỹ xảo, mica mầu, chân đèn.

Camera giám sát bằng màn hình TOA: Các loại Camera, bàn điều khiển camera.

Bảng giá & Catalog thiết bị âm thanh TOA mới 2018